Giải pháp chống nóng cho mái tôn công trình hiện hữu

Neomax 01/06/2022
giai-phap-chong-nong-cho-mai-ton-cong-trinh-hien-huu

Ưu nhược điểm của tấm lợp bằng tôn

Trong các công trình xây dựng ở Việt Nam hiện nay, tấm lợp bằng tôn là loại vật liệu được sử dụng vô cùng rộng rãi từ các công trình nhà ở dân dụng cho tới các Nhà xưởng, Nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp. 
Tấm lợp bằng tôn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, tuổi thọ lâu dài, thi công dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của mái tôn là khả năng hấp thụ nhiệt rất cao. Để khắc phục điều này, nhiều Nhà sản xuất tấm lợp bằng tôn đã đưa ra thị trường các giải pháp tôn mát bằng cách kết hợp lớp tôn lạnh với lớp xốp cách nhiệt PU. 
Tuy nhiên, đối với một số công trình đã thi công từ trước, không sử dụng các tấm lợp bằng tôn mát thì đâu là giải pháp chống nóng, giảm nhiệt cho hệ mái? 
- Phương án đầu tiên, chúng ta có thể thi công hệ thống trần giả có khả năng cách nhiệt. Tuy nhiên hệ thống này sẽ phát sinh chi phí lớn, chỉ phù hợp cho các công trình nhà ở dân dụng, văn phòng.

- Giải pháp chống nóng cho mái tôn bằng cách thi công lớp sơn chống nóng trực tiếp lên bề mặt đang là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Giải pháp chống nóng mái tôn bằng lớp sơn chống nóng Neomax® T25

Neomax® T25 là sản phẩm chống nóng được sản xuất dựa trên công nghệ ceramic cách nhiệt có tác dụng giảm lượng nhiệt hấp thụ trên bề mặt mái tôn, giúp tiết kiệm năng lượng làm mát cho các không gian sử dụng. Neomax® T25 thi công vô cùng dễ dàng bằng cách sử dụng các loại máy phun chuyên dụng. Bề mặt tấm tôn được khi thi công cần được vệ sinh sạch sẽ bằng máy xịt nước áp lực cao kết hợp với các dụng cụ vệ sinh.

Ưu điểm của sản phẩm chống nóng mái tôn Neomax® T25

Bám dính tuyệt vời trên nhiều loại bề mặt khác nhau;
Khả năng chống thấm tuyệt hảo;
Khả năng giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu được sơn phủ từ 5oC - 25oC (tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường);
Giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong không gian sử dụng, tiết kiệm năng lượng làm mát;
Chống gỉ và tăng độ bền cho mái tôn;
Bề mặt bóng đẹp, thẩm mỹ, có khả chống rêu mốc;
Bền thời tiết, tuổi thọ sản phẩm lâu dài;
Thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN