Đà Nẵng: Tưng bừng hội ngộ, gặp gỡ cuối năm!

Marketing 22/01/2021
da-nang-tung-bung-hoi-ngo-gap-go-cuoi-nam

Được tổ chức tại hội trường Thủy Sơn khách sạn Mường Thanh Luxury, một trong những hội trường đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng, chương trình Neomax - Gặp gỡ cuối năm tại miền Trung đã thu hút được sự quan tâm của gần 100 đại lý, đơn vị thi công tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Trong đó có nhiều đại lý đã không quản ngại xa xôi, vượt qua hàng trăm km đến tham dự sự kiện.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện tại Đà Nẵng ngày 16/1/2021 vừa qua đã đem đến cho các đại lý tại khu vực cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu những sản phẩm mới nhất của Công ty Cổ phần Neomax.

Qua bài phát biểu mở màn sự kiện, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn, thử thách và thành công trong năm 2020, niềm tin vào sự phát triển của công ty trong năm 2021; đồng thời cũng thể hiện sự ấn tượng đối với số lượng đại lý tham dự chương trình.

Ông Lê Hoài Nam, Giám đốc Chi nhánh Neomax miền Trung - Công ty TNHH MTV Phú Nguyên Nam cũng tự hào báo cáo thành tích kinh doanh của Chi nhánh Neomax miền Trung dù phải chịu ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai nghiêm trọng trong năm vừa qua như dịch bệnh, mưa lũ.

Cảm kích trước sự cố gắng của tập thể Chi nhánh Neomax miền Trung, bà Cao Thị Chiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam đã có một phần quà đầy ý nghĩa cho đại diện Chi nhánh.

Góp phần lớn vào sự thành công của Chi nhánh Neomax miền Trung là hệ thống các đại lý Neomax trải dài từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và khu vực Tây Nguyên.

Ngoài phần quà lưu niệm dành cho các đại lý, một phần quà đặc biệt cũng đã được Ban giám đốc Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam trao cho đại lý xuất sắc nhất tại khu vực này - Đại lý Đức Hoàng, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Neomax tại Bố Trạch - Quảng Bình.

Sau những lời chúc, tiếng ca, sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm tại Đà Nẵng đã khép lại một cách thành công tốt đẹp.

 

Hẹn gặp lại các đại lý tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên trong các sự kiện tiếp theo trong năm 2021 và đón chào các đại lý tại khu vực miền Bắc đến với sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm tại Hà Nội vào cuối tuần này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN