Neomax – Vietbuild 2019: Vững chắc niềm tin!

Marketing 18/08/2020
neomax-vietbuild-2019-vung-chac-niem-tin

Như thường lệ,  Vietbuild - Triển lãm Quốc tế hàng đầu Việt Nam về Bất động sản - Xây dựng đã được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 4/9 - 8/9 năm 2019.

Quy mô triển lãm bao gồm 1.600 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 doanh nghiệp liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Thụy Sỹ, Italy, Đức, Australia, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Czech, Nga, Pháp, Ấn Độ...

Là một doanh nghiệp Việt Nam có các sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực hóa phẩm xây dựng, đặc biệt là các sản phẩm chống thấm, Vietbuild là sân chơi lớn mà Công ty cổ phần Neomax không thể vắng mặt.

Điểm nhấn thu hút khách tham quan gian hàng Neomax là các sản phẩm chống thấm gốc PU cao cấp, ngoài ra các sản phẩm gốc arcylic và gốc xi măng cũng nhận được sự chú ý của đông đảo người xem. Với những sản phẩm mang trí tuệ Việt Nam này, chúng tôi tự tin sánh vai với các sản phẩm đến từ nước ngoài xuất hiện trong triển lãm.

Tham gia triển lãm Vietbuild không chỉ nhằm giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao của mình tới các đối tác trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Neomax đến với Vietbuild còn nhằm mục đích chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại để hỗ trợ công tác nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Trong tương lai, sở hữu những sản phẩm mới với chất lượng cao hơn, điểm đến của Neomax không chỉ các triển lãm về ngành Xây dựng trong nước mà còn vươn xa hơn hướng đến các triển lãm hàng đầu khác tại nước ngoài.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN