Khai trương Đại lý phân phối Neomax Chống thấm Bảo Lộc - TP Bảo Lộc - Lâm Đồng

Neomax 05/12/2020
khai-truong-dai-ly-phan-phoi-neomax-chong-tham-bao-loc-tp-bao-loc-lam-dong

Trước nay khi nhắc tới Lâm Đồng, mọi người thường sẽ nghĩ đến thành phố Đà Lạt - một tiểu Paris của Việt Nam, mộng mơ và nên thơ. Thế nhưng, thời gian gần đây, một Thành phố khác của Lâm Đồng là Bảo Lộc cũng đã có những bước chuyển mình bởi tiềm năng phát triển bền vững không hề thua kém.
Hệ thống đường cao tốc TP.HCM  -Dầu Giây - Liên Khương ấn định TP Bảo Lộc là trục con thoi giữa 2 đầu mối kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Về hạ tầng đô thị, Thành phố Bảo Lộc đang nhanh chóng nâng cấp quốc lộ 20, 55, 27, 28 và các tỉnh lộ như 33 thành các tuyến giao thông chính kết nối vùng, song song với việc xây dựng kết nối vào sâu trong khu đô thị.
Được biết, TP Bảo Lộc trong thời gian tới sẽ đón nhận nhiều dự án xây dựng để phát triển ngành du lịch tại địa phương như: các tổ hợp dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, các sân golf tiêu chuẩn quốc tế, dự án Sân bay Lộc Phát cũng đã được đề xuất tới các cấp chính quyền.
Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ về xây dựng và tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng cao trong khu vực, ngày 03/12/2020 hệ thống phân phối hóa phẩm xây dựng Neomax tưng bừng chào đón một thành viên mới: Chống thấm Bảo Lộc với văn phòng giao dịch nằm tại địa chỉ số 971, QL20 - trục đường huyết mạch của Thành phố. 

 

 

 

Là một thành viên trong hệ thống phân phối Neomax khu vực Miền Trung, dưới sự hỗ trợ trực tiếp của Tổng phân phối độc quyền: Công ty TNHH MTV Phú Nguyên Nam, Chống thấm Bảo Lộc sẽ mang tới những giải pháp xử lý chống thấm, chống ăn mòn và các giải pháp về hóa phẩm xây dựng tốt nhất của Neomax tới các Công trình, Dự án và Quý Khách hàng trong khu vực.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN