Thành phố Hồ Chí Minh: Mở đầu chuỗi sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm!

Marketing 22/01/2021
thanh-pho-ho-chi-minh-mo-dau-chuoi-su-kien-neomax-gap-go-cuoi-nam

Mở đầu tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9/1/2021, Neomax - Gặp gỡ cuối năm là chuỗi sự kiện đầu tiên của Công ty Cổ phần Neomax được tổ chức trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm tại thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Ban giám đốc Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam, lãnh đạo và nhân viên chi nhánh Neomax miền Nam - Công ty TNHH TM DV Gia Quý và đại diện các Đại lý Neomax tại khu vực miền Nam.

Trong phần đầu tiên của sự kiện, ông Cao Văn Tiệp - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2020, những khó khăn mà công ty đã vượt qua và định hướng phát triển trong năm 2021

Đồng ý với những chia sẻ của ông Cao Văn Tiệp, ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Neomax chi nhánh miền Nam cũng giới thiệu về sự phát triển của chi nhánh mà hệ thống đại lý miền Nam.

Để cảm ơn sự đóng góp của chi nhánh miền Nam cho sự phát triển chung của thương hiệu Neomax, bà Cao Thị Chiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã dành tặng một món quà lưu niệm cho đại diện chi nhánh với lời chúc chi nhánh ngày càng phát triển, gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021.

Hệ thống đại lý chính là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, để công ty và các sản phẩm của công ty được đến gần với người tiêu dùng nhất thì hệ thống đại lý phải lớn và mạnh. Ý thức được điều đó, trong năm 2020, Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam đã tăng cường hỗ trợ cho các đại lý cũ và tăng cường thêm số lượng các đại lý mới trong khu vực, điển hình như đại lý Hữu Nhất và Tây Đô.

Thể hiện sự trân trọng đối với thành quả mà các đại lý đã đạt được trong năm 2020, Ban giám đốc công ty đã có những phần quà lưu niệm cho đại diện các đại lý và vinh danh đại lý xuất sắc nhất khu vực - Đại lý Huỳnh Tuấn Kiên Giang.

Bữa tiệc ấm cúng sau phần lễ đã khép lại chương trình Neomax - Gặp gỡ cuối năm tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy chương trình đã kết thúc nhưng những cái bắt tay, những lời ca sẽ còn mãi cho đến sau này.

Hẹn gặp lại các đại lý và quý khách hàng trong các chương trình tiếp theo của Công ty Cổ phần Neomax trong năm 2021!

 

Sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm là chuỗi sự kiện giao lưu, tri ân các đại lý trong hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam được tổ chức lần lượt tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và cuối cùng là Hà Nội vào tháng 1/20201.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN