Hà Nội: Kết thúc chuỗi sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm, ngập tràn cảm xúc

Marketing 28/01/2021
ha-noi-ket-thuc-chuoi-su-kien-neomax-gap-go-cuoi-nam-ngap-tran-cam-xuc

Hà Nội, vào một ngày cuối đông, cận Tết, Neomax - Gặp gỡ cuối năm Hà Nội, sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện do Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ba tuần trôi qua thật nhanh, bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh, đến Đà Nẵng và cuối cùng là Hà Nội, chuỗi sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm đã đón tiếp gần 300 khách mời là đại diện các đại lý Neomax, các đơn vị thi công chống thấm trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong đó có nhiều đại lý lần đầu tiên được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu cùng Ban giám đốc Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam. Tại  sự kiện, ngoài những thông tin về sự phát triển của công ty và những khó khăn mà công ty đã vượt qua trong năm 2020, các khách mời còn được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và quy trình thi công. Được lắng nghe về định hướng kinh doanh trong năm 2021 cũng như thông tin về các sản phẩm tuyệt vời của công ty Neomax sẽ ra mắt trong thời gian tới, các đại lý càng thêm vững chắc niềm tin.

Năm 2020 là một năm khó khăn với nhiều thiên tai, dịch bệnh nhưng hệ thống đại lý của công ty Neomax vẫn có những bước phát triển nhảy vọt, đặc biệt tại tỉnh Bắc Giang với hơn 10 đại lý cấp 2 được mở ra trong gần 1 năm và đạt doanh số cao nhất khu vực. Trước thành tích ấn tượng này, đại diện Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam - bà Cao Thị Chiến cũng đã có một phần quà lưu niệm cho đại lý Tùng Vị - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Neomax tại Bắc Giang, mong đại lý Tùng Vị ngày càng lớn mạnh và giúp thương hiệu Neomax đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Là sự kiện cuối cùng, lại được tổ chức tại Hà Nội, nơi đặt trụ sở Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam, ngoài đại diện các đại lý Neomax tại khu vực miền Bắc, sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm Hà Nội còn có sự góp mặt của tập thể nhân viên văn phòng công ty Neomax tại Hà Nội và đặc biệt là đại diện chi nhánh Neomax miền Nam - Công ty Gia Quý cùng tập thể nhân viên chi nhánh Neomax miền Trung - Công ty Phú Nguyên Nam, những vị khách phương xa đã đem chút nắng xua tan đi cái lạnh của cuối đông của Hà Nội.

Qua đây, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự hỗ trợ hết mình của hai chi nhánh Neomax tại miền Trung và miền Nam, sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý đã góp phần quan trọng vào sự thành công của chuỗi sự kiện Neomax - Gặp gỡ cuối năm nói riêng và sự phát triển của thương hiệu Neomax trong năm 2020, hướng tới mục tiêu cùng nhau vươn cao hơn, xa hơn trong năm 2021!

Bình luận (1)
binh-luan

Tùng Vị

05/05/2021
Cảm ơn công ty, chúc toàn thể anh em công ty đoàn kết phát triển ! Ngày càng có nhiều sp độc đáo đến người tiêu dùng ♥️♥️♥️♥️
VIẾT BÌNH LUẬN