Khai trương NPP Neomax Thế Đệ tại TP Nam Định

Neomax 23/03/2023
khai-truong-npp-neomax-the-de-tai-tp-nam-dinh

Tỉnh Nam Định nằm ở trung tâm tiểu vùng Nam đồng bằng sông Hồng, được biết đến là vùng đất ngàn năm văn
hiến. Trong những năm gần đây, hạ tầng kinh tế, xã hội của tỉnh được quan tâm đầu tư đồng bộ và hiện đại. Tốc độ đô thị hoá tại Thành phố Nam Định và các huyện, địa phương diễn ra khá nhanh và ngày càng mạnh mẽ.
Nắm bắt tình hình phát triển hạ tầng đô thị và tiềm năng của thị trường, ngày 12/03/2023, Công ty CP Neomax Việt Nam và Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Thế Đệ đã chính thức bắt tay hợp tác chiến lược, ký kết hợp đồng và chính thức khai trương Nhà phân phối THẾ ĐỆ - Chuyên phân phối các dòng sản phẩm Hoá chất xây dựng, vật liệu chống nóng, chống ăn mòn mang thương hiệu Neomax.
Nhà phân phối THẾ ĐỆ có trụ sở tại vị trí số 436, đường Điện Biên - TP Nam Định, là một trong những con đường trục chính của Thành phố Nam Định, vô cùng thuận lợi cho công tác vận chuyển hàng hoá. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, đã có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hoá chất xây dựng, Nhà phân phối THẾ ĐỆ đã sẵn sàng giới thiệu và cung ứng những dòng sản phẩm chống thấm Neomax với thương hiệu và chất lượng cao cấp tới các công trình và Dự án trong tỉnh. 
Tại lễ khai trương, BLĐ Công ty Neomax đã có mặt để tặng hoa và chúc mừng Nhà phân phối THẾ ĐỆ. 
Rất nhiều các đơn vị đối tác, các nhà thầu xây dựng, các đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp tại khu vực Nam Định cũng đã có mặt để chúc mừng cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN