Khai trương văn phòng giao dịch Đại lý Chống thấm Hữu Nhất - Neomax Cao Lãnh

Marketing 17/10/2020
khai-truong-van-phong-giao-dich-dai-ly-chong-tham-huu-nhat-neomax-cao-lanh

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen
Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Chắc người Việt Nam chúng ta ai cũng một lần nghe đến 2 câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Bảo Định Giang. Mảnh đất Đồng Tháp nổi danh với những cánh đồng sen bạt ngàn rực rỡ và những con người thân thiện.

Cuối tuần vừa qua (10/10/2020), Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam đã tưng bừng khai trương Đại lý Chống thấm Hữu Nhất tại mảnh đất xinh đẹp này, đây là đại lý Neomax đầu tiên tại thành phố Cao Lãnh và là đại lý thứ hai tại Đồng Tháp sau đại lý Lộc Vàng tại thị xã Hồng Ngự.

Qua sự kiện này, Neomax hy vọng sẽ giúp nhiều khách hàng ở Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm chất lượng của Neomax.

Anh Nhất - chủ Đại lý Chống thấm Hữu Nhất là một doanh nhân điển hình mà chúng tôi muốn hợp tác với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm cùng với sự nhiệt huyết tuyệt vời. Công ty Cổ phẩn Neomax Việt Nam rất muốn trong tương lai sẽ được hợp tác với nhiều doanh nhân như anh để có thể cùng các anh phát triển và đưa những sản phẩm chống thấm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Địa chỉ của Đại lý Chống thấm Hữu Nhất: 184 Trần Hưng Đạo - Phường 1 - Thành phố Cao Lãnh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN